Tổng hợp các phương pháp làm đẹp sau sinh mẹ cần biết

Làm đẹp sau sinh được xem là niềm mong mỏi và ước ao của rất nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh bé. Nhưng hầu hết các chị em đều không biết mình nên sử dụng phương pháp làm đẹp nào để an toàn với bản thân và không hại tới sức khỏe sau khi sử dụng

Sau đây để giúp các bạn có thể hiểu thêm vè phương pháp làm đẹp sau sinh,  làm đẹp với tự nhiên sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về sản phẩm cũng như những cách để làm đẹp cho mẹ mà không hề hại sức khỏe.

  1. Rượu gừng nghệ

Được xem là một phương pháp làm đẹp sau sinh dành cho các chị em phụ nữ hiệu quả , không mất nhiều chi phí được sử dụng khá rộng rãi từ thời xưa. Rượu gừng nghệ hạ thổ Mamacare 3 tháng 10 ngày sẽ giúp các mẹ có thể trắng da và giảm những vết thâm rạn sau khi sinh bé.

Những dược liệu quý hiếm có trong rượu gừng nghệ rất lành tính và phù hợp với phụ nữ sau sinh.

nghệ trắng hạ thổ thuốc bắc

nghệ trắng hạ thổ thuốc bắc

Một số tác dụng của rượu gừng nghệ:

  • Làm trắng da
  • GIảm thâm rạn sau khi sinh
  • Chữa nhức mỏi, cơ xương

Với mùi thơm dịu nhẹ, các mẹ sẽ cảm thấy thích thú và thư thái sau 9 tháng `10 ngày mang nặng đẻ đau

2. Muối thảo dược quấn bụng

Muối thảo dược được làm từ muối tinh nguyên chất và các thảo dược quý giúp cho bà bầu giảm cân nhanh chóng. Sử dụng đồng thời với đai quấn nóng sẽ làm muối phát huy hết công dụng nhanh chóng. Nhờ có muối thảo dược mà mẹ có thể giảm từ 5-10cm vòng eo chỉ trong vài tuần sử dụng.

Muối thảo dược giảm mỡ bụng

Muối thảo dược quấn bụng giảm mỡ bụng sau sinh

Công dụng của muối thảo dược quấn bụng Mamacare

Lăn túi muối trên người sẽ giúp hơi nóng lan tỏa tới khu vực đau nhức trên cơ thể giúp lưu thông được khí huyết, cải thiện được quá trình tuần hoàn và đặc biệt hơn nữa giúp mẹ có thể đánh tan mỡ bụng từ những khu vực cần giảm mỡ.

Việc lưu thông khí huyết sẽ giúp mẹ nhanh chóng lấy lại được sức đề kháng của cơ thể đồng thời giảm cân hiệu quả. GIúp hệ thần kinh nhanh chóng được cải thiện và phục hồi sau giai đoạn sinh con.

3. Trà bưởi mật ong

Một sản phẩm mới hiện nay, được Mamacare sản xuất và chế biến dựa trên vỏ bưởi trộn với mật ong có tác dụng trong việc thanh lọc và cải thiện cơ thể.

Trà bưởi mật ong Mamacare có thể coi như một thức ăn thay thế cho những bữa ăn giàu cab, ngoài ra việc sử dụng vỏ bưởi hàng ngày còn có nhiều tác dụng cho cơ thể người sử dụng.

  • Giảm 2-8kg sau mỗi tháng sử dụng
  • Hạn chế cảm giác thèm ăn sau sinh
  • GIảm thói quen ăn vặt mỗi ngày
  • KHông gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể
  • KHông ảnh hưởng khi đang cho con bú
  • Lượng chất xơ cao giúp lượng mỡ được thải ra ngoài

Trên đây là 3 sản phẩm chính cảu Mamacare được khách hàng đón nhận và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đã có nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, còn bạn tại sao không?

 

Tổng hợp các phương pháp làm đẹp sau sinh mẹ cần biết
Rate this post

Comments are closed.