Thông thảo giúp thông sữa, lợi sữa, tăng tiết sữa

Thông thảo giúp thông sữa, lợi sữa, tăng tiết sữa

Thông thảo lợi sữa, thông sữa, tăng tiết sữa mama-care

Thông thảo lợi sữa, thông sữa, tăng tiết sữa mama-care

Làm sao để có nhiều sữa là vấn đề  nhiều chị em phụ nữ quan tâm bởi vì từ xưa đến nay sữa mẹ vẫn được coi là nguồn sữa quý giá. Đây là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh nhất cho sự phát triển bình thường của trẻ. Trong sữa mẹ chứa nhiều hormone và kháng thể, vì vậy suốt thời gian bú mẹ trẻ có khả năng miễn dịch nên không hay ốm.

 

Bởi những lý do trên mà việc bảo vệ bầu sữa mẹ là rất cần thiết để có đủ nguồn sữa cung cấp cho trẻ. Nhưng vì lý do nào đó đã làm cho tuyến sữa tiết ít đi, vậy ta có thể dùng các phương pháp dân gian đã được áp dụng có hiệu quả:

 

– Nếu bạn ít sữa hãy ăn cháo gạo nếp nấu với chân giò lợn thêm một chút ý dĩ, cam thảo, hoặc chân giò lợn hầm với hoa chuối hột và hạt sen. Nên ăn nhiều trong thời kì mang thai, kể cả lúc đã sinh.

 

– Nếu sau sinh chậm ra sữa hãy lấyvỏ mướp và thông thảo mỗi thứ một nắm nhỏ. Dùng nồi đất, nấu nhỏ lửa, đậy kín, uống thay trà cả ngày. Uống liên tục vài ngày sẽ ra sữa nhiều và tốt.

 

Hoặc dùng các phương thuốc sau:

 

– Hạt mướp 20g, thông thảo 8g, mộc thông 8g, giò lợn đen 1 cái cho nước vừa đủ hầm trong nồi đất chín nhừ – gạn lấy nước uống liên tục vài ngày sẽ có hiệu quả.

 

–           Ý dĩ 8g, thông thảo 8g, nếp trắng với 2 chân giò lợn đen (chỉ cần lấy từ khuỷu xuống đến móng). Nấu nhừ ăn cả cái lẫn nước. Có thể thêm mắm muối vừa đủ để dễ ăn. Dùng 2 đến 3 lần là ra sữa ngay.

– Lấy ý dĩ, thông thảo ninh lấy nước uống  hàng ngày cũng rất hiệu quả

Giá: Thông thảo 80k/100g

Liên hệ Tuyết Chinh 0989874911-0932319890

ĐC: 14/600 Ngô Gia Tự, Long Biên,Hn

Ship và tìm đại lý trên toàn quốc

Thông thảo giúp thông sữa, lợi sữa, tăng tiết sữa
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.