Sinh con năm 2017 – tốt hay xấu

Chắc hẳn đang có nhiều bậc làm cha mẹ đang băn khoăn về việc sinh con năm 2017 là tốt hay xấu và năm nay có những đặc điểm gì có lợi cho bé con. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Xã hội ngày càng phát triển khiến quan niệm sinh con vào năm nào không còn quá quan trọng nữa. tuy nhiên bạn cũng cần phải hiểu được rằng việc sinh con theo năm giúp bạn đánh giá được sơ bộ tính cách và sở trường của đứa trẻ giúp bé.

Năm cũ dần qua đi, năm mới tới gần, theo như Âm lịch thì năm 2017 là năm ĐInh Dậu, bé sinh năm này mang mệnh Hỏa, Gà là con giáp thứ 10 trong toàn bộ 12 con giáp, được biết tới là một loài vật chăm chỉ và thường thức khuya dậy sớm báo hiệu cho con người vì vậy mà loài gà được xem là một loài vật nuôi được con người nuôi nhiều nhất.

sinh con năm 2017

Xem thêm: Những thói xấu của mẹ sẽ truyền sang con khi mang thai

Tính cách chung dễ nhận thấy

 Điểm mạnh

Em bé sinh năm Gà mang mệnh Hỏa tính cách sẽ nhiệt tình năng động và sôi nổi, gọn gàng trong mọi việc. CÓ năng khiếu tổ chức truyền đạt tới người khác và sáng suốt , rất thông minh.

Bé gà rất thích việc chăm chút cho mọi thứ bên ngoài nên thường có tính chỉnh chu trong mọi việc cũng như rất ngăn nắp, chính vì sự cầu toàn quá mức khiến gà lại không thích giao tiếp và chơi với những người xuề xòa- tạo cảm giác khó gần nơi mọi người

Điểm yếu

Sôi nổi và nhiệt tình quá mức sẽ khiến bé nhanh chóng chán nản khi công việc không tới nơi. THiếu kiên nhẫn được xem là một trong nhiều nhược điểm của bé gà mạng Hỏa. Về vấn đề học tập thì Bé gà được xem là một tấm gương điển hình luôn khiến bố mẹ hài lòng nhưng ngược lại, kỹ năng xã hội của bé thì kém hơn rất nhiều

Luôn muốn khoe mẽ và được người khác khen ngợi, không thích khi bị chê bai. Khiến cho người khác tổn thương vì vậy bé phù hợp làm quản lý hoặc những vị trí mà người khác không thể chỉ đạo mình

Sức khỏe khi mẹ sinh con năm 2017

Vì là loài vật thức khuya dậy sớm và thích chạy nhảy nên sức khỏe của bé rất tốt rất ít khi mắc bệnh và sức đề kháng cao.

Sự nghiệp

Được xem là ưu tiên số 1 của Gà, Sự chăm chỉ và nhiệt tình có thể giúp bé thành công trong cuộc sống. nếu bé có thể giải quyết được tính thiếu kiên nhẫn thì bé có thể đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp đồng thời được mọi người yêu quý và kính trọng

Nghề nghiệp mà bé có thể phù hợp: Diễn viên, kế toán trưởng, bảo hiểm , thư ký, vận động viên, nhà ngaoij giao, thiết kế thời trang, người làm nghề du lịch.

Những điều may mắn khi sinh con năm 2017

Hướng tốt cho tuổi này là Tây, Tây Nam, ĐÔng Bắc.

Màu may mắn: Màu trắng bạc, kem thuộc hành Kim. Màu đen xám, xanh dương sẫm

Số may mắn 1,2,5,7,8,9

( NGuồn : Sưu tâm tổng hợp)

Hy vọng những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp cha mẹ có cái nhìn tổng quan nhất về bé tuổi gà 2017 đồng thời giúp cha và mẹ có thể giải quyết được câu hỏi có nên sinh con năm 2017. Tiện đây chúng tôi cũng muốn nói luôn với bạn rằng việc chọn năm sinh cho bé không quá quan trọng. CHỉ cần bé được sinh ra khỏe mạnh.

Mamacare tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ sau sinh số 1 Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được chiết xuất 100% từ thiên nhiên với chất lượng tốt.

Một số sản phẩm chúng tôi đang cung cấp ra cho thị trường như muối thảo dược, củ nghệ trắng, rượu gừng nghệ…

Chúc bạn đọc luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Sinh con năm 2017 – tốt hay xấu
5 (100%) 1 vote

Comments are closed.