Những quan niệm sai lầm về sinh mổ mà ít mẹ biết

Những quan niệm sai lầm dưới đây của chúng tôi liệt kê sẽ giúp mẹ có thể hiểu biết sâu hơn về sinh mổ và khác biệt cùa sinh mổ và sinh thường mà bạn cần chú ý tới.

Sai lầm với quan niệm sinh mổ

Không thể tiếp xúc với con sau khi sinh ra

Nhiều mẹ nghĩ rằng khi chọn hình thức sinh mổ sẽ khiến mẹ không thể bế con bởi vết mổ sẽ khiến mẹ đau nhưng bạn hoàn toàn có thể bế trẻ mà không ảnh hưởng tới bản thâ. Bạn chỉ cần bế trẻ áp vào phần trên để tạo da kề da mà không ảnh hưởng tới vết mổ đồng thời cố gắng tránh xa vết thương tối đa nhé.

Không thể cho con bú sau mổ

Sau khi mổ đẻ bạn nên cho bé nắm lên ngực và ngậm ti điều này sẽ khiến bạn và bé có thể tiếp da đồng thời sẽ kích sữa của bạn khi bé bú. Việc mổ đẻ không hề ảnh hưởng tới việc bạn cho con bú như thế nào nhé.

 

8 biến đổi vĩnh viễn của mẹ sau khi sinh bé

Sinh mổ ít rắc rối hơn >> Sai

Nhiều người nghĩ rằng sinh mổ không có quá nhiều rắc rối tuy nhiên họ đã sai bởi sinh mổ sẽ khiến sản phụ đối mặt với nhiều vấn đề như mổ vào người thai nhi hoặc mất máu nhiễm trùng hay tổn thương sau khi mổ. Nhìn chung thì mổ đẻ cũng khá phức tạp và đôi khi còn nguy hiểm hơn đẻ thường.

 

Thời gian sinh mổ và sinh thường là như nhau

Sinh mổ mẹ sẽ phải ở viện để có thể phục hồi thể lực ít nhất là 3 ngày trái ngược với sinh thường thì thời gian này là 1-2 ngày có thể xuất viện.

Với mẹ sinh mổ còn có một chế độ ăn và luyện tập phức tạp hơn đẻ thường rất nhiều.

 

Vết mổ sẽ đau khi thời tiết thay đổi

Một vài tuần đầu sau mổ các mẹ nên chăm sóc vết thương hết sức cẩn thận để tránh bị nhiễm trùng ngoài ra quan niệm thay đổi thời tiết khiến mẹ bị đau là không chinh xác nhé bởi khi vết thương lành thì vết mổ sẽ không gây ra đau đớn như lúc mới sinh bé.

Đồng thời sau sinh mẹ nên chọn những sản phảm chiết xuất từ thiên nhiên để giảm cân và làm đẹp da sau thời gian mang bầu khó khăn bạn có thể lựa chọn sản phẩm rượu gừng nghệ của Mamacare để làm trắng da hoặc muối thảo dược săn bụng để giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Các mẹ có thể liên hệ 0989.874.911 hot line của chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn tận tình của Mamacare giúp các bạn có được những tư vấn và liệu trình tốt nhất khi giảm cân tại nhà và lấy lại sự tự tin vốn có

Mamacare – bán rượu gừng nghệ uy tín số 1 Việt Nam – tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sau sinh số 1 được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi hướng tới chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển.

Mamacare – niềm tin cho mẹ

Những quan niệm sai lầm về sinh mổ mà ít mẹ biết
Rate this post

Comments are closed.