Những dấu hiệu cho thấy bạn sắp sinh bé

Những dấu hiệu cho thấy bạn sắp sinh bé
5 (100%) 1 vote
Nếu gặp phải những dấu hiệu nào dưới đây bạn hãy chuẩn bị tinh thần vì có thể bạn sắp sinh bé rồi nhé. Những dấu hiệu này sẽ báo trước cho bạn vài giờ đồng hồ để sẵn sàng

Trước khi sinh số cơn co thắt của bạn sẽ tăng lên cả về tần suất và cường độ, bạn chảy nhiều nước ối hơn… báo hiệu rằng bạn sẽ sinh sau vài giờ

Xem thêm:

Dấu hiệu báo trước bạn sắp sinh bé

1. Bụng tụt xuống thấp hơn: Đây là do em bé nhà bạn đang muốn ra và sẵn sàng tư thế để chuẩn bị chào đời. Vài tiếng trước khi sinh bạn sẽ nhận thấy hiện tượng này. Chỉnh bởi em bé đang tụt xuống nên bàng quang của bạn sẽ bị chèn ép dẫn tới hiện tượng tiểu nhiều.

2. Tăng dịch âm đạo: Dịch tiết âm đạo có trong cổ tử cung trong suốt thời kỳ mang thai nhưng để tránh thai nhi bị nhiễm trung nhưng khi sắp sinh cổ tử cung mở ra điều này sẽ khiến lượng dịch tiết này bắt đầu chảy ra ngoài báo trước bạn sắp vượt cạn bên cạnh đó là một vài cục máu nhỏ.

dau-hieu-ba-bau-sap-sinh

3. Co thắt nhiều hơn

Đây là biểu hiện thường thấy nhất trước khi sinh, những cơn co thắt sẽ tăng dần về cường độ khiến bạn cảm thấy đau nhói ở bụng dưới hay lưng khi phải chịu nhiều áp lực đè nén của đứa trẻ. hầu hết cơn co thắt bắt đầu từ lưng và lan sang bụng và ngược lại. Những lúc này điều bạn cần quan tâm duy nhất đó chính là thở đều và thư giãn để có thể sẵn sàng vượt cạn.

Càng tới những giai đoạn cuối thì cơn co thắt ngày càng nhiều hơn và cường độ lớn hơn. Điều này sẽ rất khó chịu cho mẹ

4. Vỡ ối

100% mẹ bầu đều gặp tình huống này trước khi lâm bồn, là một biểu hiện báo hiệu bạn sắp sinh. Thai nhi trong bụng cần oxy để thở vì vậy chúng phải ra ngoài gây ra tình trạng vỡ ối. THường thì sau trong 12 tiếng khi xuất hiện dấu hiệu này bạn sẽ sinh con.

5. Tiêu chảy

là dấu hiệu đầu tiên nhận biết được chuyện bạn sắp sinh. Lúc này cơ thể bạn tiết axit trước khi sinh con cùng lúc là ruột đào thải các chất cặn để thai nhi chào đời nên mẹ sẽ bị tiêu chảy nhẹ trước thời gian sinh con

6. Đau lưng

Bất cứ mẹ nào trong giai đoạn này để xuất hiện những hiện tượng này khi chuyển dạ. Lúc này em bé đã sắp chào đời khiến cho áp lực dồn  nhiều lên lưng khiến mẹ có cảm giác này. Điều này báo trước bạn chuẩn bị sinh. Ngoài ra xương chậu và tử cung của mẹ cũng sẽ đau nhức. Triệu chứng này sẽ giảm dần sau khi mẹ sinh em bé

Việc tự ti với thân hình đồ sô và sồ xề của mình cũng được xem là một vấn đề khá hay gặp phải ở mẹ bầu sau sinh. Với Mamacare thì việc làm đẹp và tư vấn sức khỏe cho chị em trước và sau sinh được xem là nhiệm vụ vô cùng cần thiết. Chính vì vậy chúng tôi đã cho ra mắt dòng sản phẩm giảm cân sau sinh được chiết xuất từ thiên nhiên đó chính là muối thảo dược đắp bụng và trà bưởi mật ong Mamacare- được làm từ 100% thiên nhiên từ những nguyên liệu được chọn lọc sẽ giúp mẹ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng sau khi sinh con.

Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ Ms Chinh :0989.874.911 để nhận được những lời khuyên miễn phí trong suốt thai kỳ và sau sinh.

Comments are closed.