Ngực nhỏ ít sữa liệu có đúng không ?

Khi mang thai mẹ là người nhận thấy sự thay đổi rõ rệt nhất của bản thân mình từ vòng 1 vòng 2 vòng 3 đều có sự thay đổi rõ rệt. Vòng 1 có lẽ sẽ là sự thay đổi nhiều nhất khi mẹ cảm thấy ngực mình tăng lên về kích thước và nở nang hơn rất nhiều. ĐIều này là dấu hiệu để báo cho bạn biết sữa mẹ đang về và phát triển để chuẩn bị cho em bé sắp chào đời.

Tuy nhiên nhiều các chị em lại có bộ ngực nhỏ và không ít người nghĩ rằng ngực nhỏ sẽ rất ít sữa? Đây là quan niệm hết sức sai lầm. Hãy cùng làm đẹp với tự nhiên  xem tại sao quan niệm này lại sai lầm nhé.

Ngực nhỏ ít sữa liệu có đúng ?

Thực tế việc ngực bạn có nhỏ hay ngoại cỡ cũng không ảnh hưởng gì tới việc nhiều hay ít sữa. Đôi khi bộ ngực nhỏ còn giúp mẹ dễ dàng cho con bú hơn là những bà mẹ có bộ ngực khủng… Ngoài ra sự nặng nề của ngực còn khiến những bà mẹ có bộ ngực khủng hạn chế trong việc di chuyển và đi lại

ngực nhỏ ít sữa

Ảnh: Internet

Nguyên tắc của việc tạo ra sữa mẹ đó chính là, 2 bầu ngực liên tục tạo ra sữa cho con bú. Với mẹ có ngực lớn thì thể tích ngực có thể chứa được nhiều sữa hơn so với mẹ ngực nhỏ. Ví dụ mẹ có tổng cộng 360 ml sữa ở 2 bầu ngực thì khi bé bú hết 120ml sữa mỗi bên tổng sẽ là 240ml còn lại 120ml nữa còn lại. Trong khi đó với mẹ ngực nhỏ thể tích này có thể là 80ml hoặc ít hơn.

Do đó mẹ ngực nhỏ phải cho con bú nhiều lần hơn vì thể tích bầu sữa nhỏ hơn. Bạn nên cho bé bú theo nhu cầu của chính trẻ tránh bú theo giờ cố định

Bài viết bạn sẽ thấy quan tâm

Những tư thế ngồi mà mẹ bầu nên tránh để không gây hại cho thai nhi

Phương pháp da tiếp da đã cứu sống hàng nghìn trẻ sinh non mỗi năm

Nhũ hoa bị tụt ?

Nhũ hoa bị tụt gây khó khăn cho bé khi bú, bạn có thể sử dụng một số thủ thuật để kéo đầu ti ra ngoài tuy nhiên không nên sử dụng thủ thuật này trong 3 tháng đầu bởi việc kích thích vào đầu ti sẽ gây ra những kích thích đầu núm vú dễ khiến mẹ sinh non bởi co bóp tử cung.

Chỉ nên sử dụng các mẹo này sau khi sinh bé.

ngực nhỏ ít sữa

Nặn ngực để ra sữa nhanh hơn?

Việc nặn ngực không đúng sẽ gây ra hiện tượng nhiễm trùng và viêm tuyến vú ở mẹ đồng thời trong 3 tháng đầu sẽ gây ra hiện tượng sinh non vì vậy hãy tới những cơ sở y tế có uy tín để nặn sữa nhé các mẹ.

Đồng thời việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có thể ảnh hưởng ít nhiều tới quá trình cho bé bú vì vậy cách tốt nhất để biết xem chất lượng sữa của mẹ là bạn nên tới các cơ sở y tế để thăm khám và nhận được tư vấn của các bác sỹ

Chúc các mẹ và các bé luôn khỏe mạnh.

(Sưu tầm và biên soạn)

Thông thảo ý dĩ là bài thuốc dân gian giúp lợi sữa và tăng cường sữa về rất hiệu quả được nhiều chị em sử dụng như một giải pháp cho việc thiếu sữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của Mamacare, các bạn có thể liên hệ hotline tư vấn 24/24: 0989.874.911 hoặc đặt hàng online tại http://dichvusausinh.com/post/thong-thao-y-di-loi-sua-sau-sinh-179.html

thong-thao-y-di-loi-sua-sau-sinh1

Ngực nhỏ ít sữa liệu có đúng không ?
Rate this post

Comments are closed.