Đường chỉ nâu trên bụng mẹ liệu có ảnh hưởng tới thai nhi ?

Đường chỉ nâu của người phụ nữ khi mang thai có ý nghĩa gì ? Liệu đường chỉ nâu này có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn không. Hãy cùng dichvusausinh.com khám phá nhé

Xem thêm:

Khi mang bầu người phụ nữ phải chịu rất nhiều những áp lực khác nhau đặc biệt là từ sự thay đổi và biến chuyển của bản thân mình

Một khi xác định có thai  người phụ nữ phải đối mặt với khá nhiều những biến đổi về thể chất và tinh thần , cơ thể người phụ nữ sẽ không còn như trước trong số đó có nhiều biến dạng ở vùng bụng.Vẫn biết rằng đây là khu vực nhạy cảm và sẽ dần xấu đi khi mang thai nhưng mẹ phải cam chịu để tha có thể sinh bé khỏe bé xinh.

Đường chỉ nâu hay đường linea nigra xuất hiện trong tuần thứ 2 của thai kỳ và dần rõ rệt trog thời gian mang thai . Đây là hiện tượng hết sức bình thường của mẹ bầu.

đường chỉ nâu trên bụng mẹ

Vậy đường chỉ nâu này hình thành như thế nào?

Đường chỉ nâu là một đường thẳng chạy dọc từ bụng vùng rốn xuống tới vùng kín của mẹ> Nguyên nhân là do sự thay đổi sắc tố da khi mang thai cụ thể do estrogen trong cơ thể mẹ sản sinh ra nhiều khiến melanin được tiết ra khiến da sậm màu hơn đặc biệt và khu vực bụng của mẹ. ĐƯờng chỉ nâu xuất hiện.

Khắc phục đường chỉ nâu?

Đây là điều mà mẹ nào cũng phải đối mặt khi sinh bé và không thể tránh khỏi thường thì sau một thời gian sinh con mẹ sẽ mất đi đường này tuy nhiên ở một số các chị em thì đường chỉ nâu tồn tại với cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng rượu gừng nghệ Mamacare để có thể làm mờ đường chỉ nâu này rất công hiệu ngoài ra những vết rạn trên da cũng hoàn toàn biến mất sau một thời gian sử dụng rượu.

Bên cạnh sử dụng rượu nghệ bạn cũng nên tránh xa các tác nhân gây hại cho da như ánh nắng mặt trời để tránh làm da sạm hơn,

Quan niệm đoán giới tính qua đường chỉ nâu?

Đường chỉ nâu còn được dùng làm căn cứ để đoán được giới tính của đứa trẻ trong bụng mẹ, thực ra điều này không có cơ sở bởi giới tính bé còn phụ thuộc nhiều hơn vào các yếu tố bên ngoài chứ không chỉ dựa trên đường nigra này.

thâm rạn sau sinh

Đây là hiện tượng xuất hiện trên hầu hết những bà mẹ khi mang thai , đường chỉ nâu chỉ giúp bạn đánh giá mức độ thay đổi của cơ thể chứ không đánh giá sức khỏe của thai nhi vì vậy nếu không có đường chỉ nâu này xuất hiện mẹ cũng không cần quá bận tâm và lo lắng nhé, hãy tới bác sỹ để nhận được những tư vấn và thăm khám để đánh giá sức khỏe của thai nhi định kỳ.

Ngoài đường chỉ nâu bạn cũng cần nên chú ý tới việc những ngấn mỡ chảy xệ sau sinh. Quả thực đây là điều khiến mẹ cảm thấy mặc cảm và tự ti về bản thân. Muối thảo dược sau sinh Mamacare được xem là sự lựa chọn cho bạn có thể khắc phục tình trạng này.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline tư vấn của Mamacare: 0989.874.911 ( MS CHINH), bạn sẽ được hướng dẫn từ A-Z lộ trình làm đẹp sau sinh bằng muối thảo dược quấn bụng cũng như những sản phẩm của Mamacare

Đường chỉ nâu trên bụng mẹ liệu có ảnh hưởng tới thai nhi ?
Rate this post

Comments are closed.