Bạn muốn giảm hơn 20 kg sau sinh chỉ sau 3 tháng

Mamacare chia sẻ  Bí quyết giảm 23 kg sau sinh của mẹ Ngọc Ánh

Mẹ Ngọc Ánh thời con gái rất mảnh mai, chỉ 45 kg mà thôi. Nhưng trong thời gian bầu bì muốn bé hấp thụ chất dinh dưỡng tốt. Mẹ ra sức bồi bổ. Kết quả là tăng những hơn 23 kg. Cơ thể và mặt biến đổi rất nhiều, Mẹ vô cùng lo lắng.

Vậy bí quyết để vừa có sữa cho con bú, lại vừa giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh như thế nào. Chúng ta cùng xem chia sẻ của mẹ Ngọc Ánh. Chỉ  trong vòng 3 tháng sau sinh chị đã giảm được 23 kg và có vòng eo thật đáng mơ ước.

Chị Ngọc Ánh tâm sự “ Khi mang bầu mình tăng 23kg, vốn trước dáng minh mảnh mai chỉ 45 kg, khi lên bàn hẳn 68kg. Mình sợ lắm nhưng không có cách nào kiềm cân được” .  Lo không biết sau sinh có giảm được cân không nữa?

Mình biết tới Mamacare chăm sóc và làm đẹp sau sinh  từ khi mang bầu. Vì tăng  nhiều cân nên mối quan tâm lớn nhất của mình sau sinh đó là “ Giảm cân nặng”. Trong số các sản phẩm của Mamacare, mình thấy trà bưởi giảm cân, thanh lọc cơ thể rất lành tính và nhiều mẹ sau sinh dùng đều hiệu quả. Sau sinh 11 ngày, mình quyết định dùng thử trà bưởi  Mamacare.

Sau 1 tháng uống trà bưởi mình thấy cơ thể cũng chỉ giảm 1-2 kg không đáng kể. Nhưng mình vẫn kiên trì uống tiếp. Được sự tư vấn của chuyên viên Mamacare, mình bớt ăn tinh bột, ăn đa dạng rau củ quả, thịt cá trứng sữa, uống sữa tách béo. Ngày uống đều đặn 3 cốc trà bưởi trước bữa ăn. Không ảnh hưởng gì tới lượng sữa, sữa mình vẫn nhiều lắm . Chồng mình thường trêu sữa có khi đủ nuôi 2 bé vẫn đủ. Mà cơ thể ngày càng gọn, cân giảm nhanh hơn. Cơ thể được thanh lọc nên da mình đẹp hẳn ra. Đây đúng là phương pháp giảm cân an toàn và thích hợp với mẹ cho con bú

 

Ngoài chế độ ăn hợp lý, mình cùng chị gái cũng tập yoga 10-20p bài tập cho mẹ sau sinh, những bài tập nhẹ nhàng, mình thấy cơ thể mình nhanh nhẹn và hoạt bát rất nhiều. Kết hợp quấn muối thảo dược giúp săn bụng hàng ngày

 

Hiện tại sau 3 tháng mình đã giảm được 23 kg, mờ thừa cũng không còn nữa. Mình đã về dáng lại như lúc trước sinh mà có phần còn đẹp hơn nữa. Mình thấy rất tự tin sau khi đã về được cân như thời con gái . Trà bưởi rất ngon và dễ uống nên mỗi ngày mình uống duy trì 1 cốc trà bưởi để thanh lọc cơ thể và đẹp da mà thôi.

 

Thực sự việc giảm cân sau sinh không có gì quá khó. Mẹ chỉ cần kiên trì và kết hợp nhiều phương pháp, cả trong cả ngoài sẽ có kết quả như ý muốn. Hi vọng nhiều mẹ lấy lại được vóc dáng thọn gọn- eo thon hơn nữa. Cảm ơn Mamacare đã là người bạn đồng hành trong quá trình lấy lại “ Da trắng sáng- dáng eo thon” sau sinh nhé

 

Các mẹ cần tư vấn miễn phí về giảm cân, làm đẹp sau sinh xin liên hệ Hotline 0989874911 nhé

Bạn muốn giảm hơn 20 kg sau sinh chỉ sau 3 tháng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.