Bí quyết cho các mẹ có làn da trắng mịn sau khi sinh

Cách cải thiện sự xuống sắc của da sau khi sinh hiệu quả cho các mẹ

Sau sinh nở chị em thường gặp phải tình trạng da bị thừa cân, chùng nhão và chảy xệ. Nguyên nhân được xác định là do trong thời gian mang thai, vòng bụng của chị em tăng kích thước đáng kể, sau khi sinh nở, cơ bụng của chị em chưa trở về trạng thái bình thường nếu không có chế độ dinh dưỡng vận động hợp lý.

Thực tế cho thấy, có nhiều chị em mới sinh lần đầu gần như phát hoảng khi nhận ra những thay đổi bên ngoài và bên trong cơ thể mà bản thân không hình dung ra nổi lúc mang thai. Sau đây, Mamacare đưa ra một số cách giúp làm săn chắc da bụng đơn giản:

 

–          Tuần thứ nhất sau khi sinh cần uống nhiều nước. Các bà mẹ sau khi ngủ dậy vào buổi sáng nên uống một cốc to nước lọc ấm , kích thích đường gấp khúc của ruột và dạ dày, khiến nội tạng bước vào trạng thái làm việc, các bà mẹ mắc bệnh táo bón có thể cho thêm ít muối vào trong nước.

–          Từ tuần thứ hai sau khi sinh có thể tiến hành Mát-xa nhẹ nhàng từ dưới lên trên khoảng 15 phút, có cảm giác vi nhiệt là tốt nhất. Nhưng thời kỳ đó không nên tiến hành mát-xa ở lưng và bụng.

– Thay đổi chế độ ăn uống hợp lý.

Các bà mẹ sau khi sinh thường rất dễ mọc trứng cá, nguyên nhân của hiện tượng này là do sau khi sinh sự  thay đôỉ của các chất kích thích, sau sinh các mẹ có tinh thần chán nản, áp lực gia tăng và chất lượng giấc ngủ không hiệu quả gây ra hiện tượng mọc trứng cá trong tháng đầu tiên.

Các mẹ có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại  Mamacare để giúp làm săn bụng, mờ các vết rạn da sau khi sinh

Liên hệ Hotline: 0989874911 để được tư vấn miễn phí

Tổng hợp: Thanh Mai

Bí quyết cho các mẹ có làn da trắng mịn sau khi sinh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.