8 tuyệt chiêu giúp mẹ có thể giảm chứng đau lưng

Giảm đau lưng trong thai kỳ được xem nỗi niềm mong mỏi của các mẹ đang trong thời gian mang bầu tuy nhiên 8 mẹo  mà làm đẹp với tự nhiên giới thiệu tới các bạn sau đây sẽ giúp các bạn có thể giảm thiểu triệu chứng đau lưng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Nguyên nhân của chứng đau lưng

Thời gian mang thai đặc biệt là 3 tháng cuối được xem là thời điểm người mẹ phải chịu nhiều áp lực từ sự thay đổi về tinh thần lẫn thể chất. Thai nhi ngày một lớn lên khiến sức nặng của cơ thể mẹ tăng lên đồng nghĩa với việc mẹ phải chịu một áp lực rất lớn từ thai nhi vì vậy triệu chứng đau lưng xuất hiện thường xuyên hơn.

Đứng thẳng

Đây là phương pháp giúp mẹ có thể dễ dàng giảm thiểu các triệu chứng đau lưng. Trong mọi hoạt động cả mình mẹ hãy cố gắng giữ thẳng người để cột sống không phải chịu áp lực từ thai nhi.

ĐỨng thẳng

Ảnh: Eva.vn

Những tư thế có thể hại chết thai nhi mà mẹ cần tránh

Tập yoga

Yoga là phương pháp giúp mẹ thư giãn khi mang thai, đồng thời những tư thế yoga còn giúp mẹ giảm đau lưng hiệu quả và giảm được những áp lực hàng ngày trong thai kỳ.

Ảnh: Eva.vn

Ảnh: Eva.vn

Một số tư thế Yoga được các chuyên gia khuyến khích mẹ bầu thực hiện trong 3 tháng đầu thai kỳ

Bơi

Bơi là hình thức thả lỏng cơ thể giúp mẹ thư giãn và giảm thiểu sức ép lên cột sống. Mẹ chỉ cần thả lỏng hoặc đi lại dưới nước để cảm nhận sự thư giãn trong cơ thể.

Ảnh: Eva.vn

Ảnh: Eva.vn

Châm cứu

Phương pháp này được khá nhiều các chị em đang mang bầu sử dụng tuy nhiên việc quan trọng mà mẹ cần chú ý khi thực hiện phương pháp này chính là tìm được địa chỉ chữa bệnh uy tín để tránh ảnh hưởng tới thai nhi nhé.

4

Ảnh: Eva.vn

Sử dụng gối ôm

Trong bất cứ hoạt động nào thường ngày, mamacare khuyến khích mẹ nên sử dụng gối để giảm áp lực cho cột sống. đặc biệt khi ngủ tư thế các chuyên gia khuyến khích đó chính là nằm nghiêng và ôm gối ngủ.

Tư thế này sẽ khiến mẹ không còn cảm thấy nặng nề khi ngủ và giảm đau lưng rất hiệu quả.

Ảnh: Eva.vn

Mẹ có thể quan tâm

Mẹ bầu có nên nằm ngửa khi ngủ

Đai hỗ trợ

Bạn có thể mua chiếc đai hỗ trợ này để nâng đỡ bụng bầu giảm đi áp lực cho cột sống và lưng rất tốt.

Tập thể dục thường xuyên

Tăng cường thể dục thường xuyên để thai nhi có thể phát triển khỏe mạnh và tăng cường sự dẻo dai và sức đề kháng của mẹ.

Ảnh: Eva.vn

Mẹ có thể kết hợp với bài tập này để tránh thai nhi ngôi ngược

Chườm nóng hoặc lạnh

Chườm nóng hoặc lạnh sẽ giúp mẹ giảm được cơn đau lưng nhanh chóng tuy nhiên phương pháp này cần được thực hiện liên tục và đều đặn mới có thể khiến mẹ cảm thấy dễ chịu

chườm

Ảnh: Eva.vn

CHúc các mẹ và các bé khỏe mạnh.

(Sưu tầm)

Mamacare là đơn vị cung cấp các sản phẩm làm đẹp và dịch vụ làm đẹp sau sinh chất lượng nhất hiện nay. Chỉ với những bài tập cùng những sản phẩm từ thiên nhiên 100% mà mẹ có thể lấy lại sự tự tin của mình chỉ sau 1-2 tháng sử dụng.

Chúng tôi kiên quyết nói không với những phương pháp làm đẹp cấp tốc và đưa tiêu chí sức khỏe của người sử dụng lên hàng đầu. Vì vậy mà các mẹ hoàn toàn an tâm về sản phẩm của Mamacare.

fanpage: https://www.facebook.com/mamacarechamsocsausinh/

Hoặc liên hệ hotline: 0989.874.911 để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của Mamacare

Bạn cũng có thể đặt hàng và tham khảo các sản phẩm tại khu vực gian hàng

dặt hàng

8 tuyệt chiêu giúp mẹ có thể giảm chứng đau lưng
5 (100%) 1 vote

Comments are closed.